Review

Review sách thông qua những bài học hay từ mỗi quyển sách, đúc kết toàn bộ quyển sách hay là những ý tưởng bạn có thể mang vào cuộc sống của mình.

Đây là bao gồm những quyển sách được đánh giá hay và đáng để đọc một lần trong đời chúng tôi sẽ lựa chọn để viết những nội dung review chi tiết.

Bạn có thể đóng góp những review sách hay qua bình luận dưới bài viết hoặc gửi email đầy đủ cho chúng tôi trong phần liên hệ. Chúng tôi mong muốn những đóng góp của bạn góp phần đưa những kiến thức tinh hoa trong sách đến với mọi người.

Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Rosie Nguyễn

Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu
Tuổi trẻ là thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Nó đầy những cảm xúc tươi vui, nhiệt huyết và đầy triển vọng. Nhưng khi tuổi trẻ qua đi, ta có thể cảm thấy tiếc nuối vì những điều ta chưa làm được, những thử thách chưa vượt qua và những ước mơ chưa thực hiện. Vậy tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Review sách Bí mật của may mắn

Review sách Bí Mật Của May Mắn
Cuốn sách “Bí mật của may mắn” của Alex Rovira và Fernando Trias de Bes giúp bạn hiểu rõ hơn may mắn sẽ đến với chúng ta như thế nào, làm thế nào để may mắn đến với chúng ta như một món quà..

Đi Tìm Lẽ Sống, dành cho ai đang mệt mỏi với cuộc sống của mình

Review sách đi tìm lẽ sống
Đi tìm lẽ sống của Viktor Frankl là một trong những quyển sách kinh điển của thời đại. Thông thường, nếu một quyển sách chỉ có một đoạn văn, một ý tưởng có sức mạnh thay đổi cuộc sống của một người, thì chỉ riêng điều đó cũng đã đủ để chúng ta đọc đi đọc lại và dành cho nó một chỗ trên kệ sách của mình.